Vì sao các Dự Án Dautunhadat.vn thành công

ĐỐI VỚI MỘT BẤT ĐỘNG SẢN VIỆC KỂ ĐẾN ĐẦU TIÊN ĐÓ CHÍNH LÀ

I. VỊ TRÍ, VỊ TRÍ, VỊ TRÍ

vi-tri-bat-dong-sanĐối với một Bất Động Sản Vị trí? phải đặt lên hàng đầu.

NHỮNG CÂU HỎI VỀ BẤT ĐỘNG SẢN MÀ KIM OANH GROUP PHÂN PHỐI & LÀM CHỦ ĐẦU TƯ

Vị trí BĐS này là ở đâu?

Tiện ích xung quanh?

Giao thông kết nối Dự Án đi đâu?

Giá trị Bất Động Sản hiện tại và tương lai sẽ như thế nào?

 

II. GÍA CẢ PHÙ HỢP – SINH LỜI – CẠNH TRANH SO VỚI ĐỐI THỦ

tai-chinh-bat-dong-sanNói vào phân khúc thị trường của  Kim Oanh Group đánh vào giá rẻ và tầm trung. Tất cả mọi người đều có thể sở hữu được 1 Bất Động Sản phù hợp với mình

Kim Oanh Group thường triển khai Dự Án 1 lần trong vòng 1 tháng là bán dứt điểm dự án. Khi bán nhanh như vậy “ Bán Sỉ sẽ khác Bán Lẻ” sẽ có giá tốt nhất khi đến tay khách hàng cạnh tranh được các đối thủ khác.

 

 

 

 

III. PHÁP LÝ MINH BẠCH

dau-tu-bat-dong-san-5-luu-y-de-tranh-rui-ro-38030-3Pháp lý dự án là một trong những điều quan trọng để thành công Dự Án.

Các dự án công ty Địa Ốc Kim Oanh đều có tính pháp lý rõ ràng khi đến tay Khách Hàng.

Trong quá trình hoạt động thì Nếu Kim Oanh Group có sự cố thì bên Kim Oanh sẵn sang làm việc giữa 2 bên ngồi nhau bàn bạc và giải quyết vấn đề cho khách hàng một cách tốt nhất.

 

IV. HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

tong-giam-doc-nguyen-thi-kim-oanhTừ cuối năm 2015, Kim Oanh đã thực hiện một bước ngoặt mới khi chính thức thành lập Kim Oanh Group gồm bốn đơn vị thành viên: Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Phú Thuận LợiCông ty TNHH Xây dựng An Phước Bình Dương. Sự kiện này không chỉ là dấu ấn minh chứng cho sự lớn mạnh của thương hiệu Kim Oanh, giúp công ty hoạt động chuyên nghiệp hơn, nắm bắt cơ hội thị trường tốt hơn mà còn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và thị trường bất động sản.

Đặc biệt, Kim Oanh Group sẽ chuyển mạnh sang vai trò CHỦ ĐẦU TƯ các dự án khu đô thị quy mô lớn để đảm bảo chất lượng xây dựng và cung cấp cho thị trường những “ sản phẩm đúng giá trị thật ”

Trong quá trình hoạt động, bên cạnh kinh doanh, Kim Oanh Group cũng không quên đóng góp cho cộng đồng. Tính đến nay, công ty đã dành ra 21,5 tỉ đồng thực hiện các chương trình trao tặng học bổng, xây tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, phụng dưỡng các bà mẹ Việt Nam anh hùng, bảo trợ các mái ấm tình thương, xây cầu nông thôn, hỗ trợ các chiến sĩ làm nhiệ vụ bảo vệ tổ quốc, biển đảo…

Thông qua các chương trình này, hy vọng sẽ có thêm nhiều Mạnh Thường Quân, các cấp chính quyền, các tổ chức cùng chung tay góp sức mang trái tim yêu thương giúp cho nhiều mảnh đời bất hạnh hơn nữa.

Đó cũng chính là mục đích cuối cùng, là tâm nguyện của những người đã góp phần tạo dựng nên thương hiệu Kim Oanh.