Nguyễn Huỳnh Nhâm Thân – Chuyên Viên Tư Vấn BĐS

nguyen-huynh-nham-than-chuyen-vien-tu-van-bds

Mr. Nhâm ThânUy Tín là Thương Hiệu

Phó Phòng Kinh Doanh – Chuyên Viên Tư Vấn Kim Oanh Group

Hotline: 0903.632.679 (Zalo)- 0979.79.62.70 (24/7)

Emailnhamthan279@gmail.com

YT:      https://www.youtube.com/NguyenHuynhNhamThan

FB:      https://www.facebook.com/nhamthanbds

 

Là nhà môi giới chuyên nghiệp với 2.5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại Đồng Nai – Bình Dương – Hồ Chí Minh. Anh Nguyễn Huỳnh Nhâm Thân rút ra kinh nghiệm làm trong BĐS phải có kiến thức chuyên môn tốt và tác phong chuyên nghiệp thì chưa đủ mà còn phải có chữ “Tâm”, luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu thì mới có được uy tín từ Khách Hàng.

Tính đến nay, Chuyên Viên Tư vấn Nhâm Thân đã tư vấn cho gần 300 Khách Hàng nhu cầu về Ở – Đầu Tư BĐS..vv

khach-hang-nguyen-huynh-nham-than

Đối với một môi trường BĐS thì sự cạnh tranh rất nhiều. Nên làm sao bạn phải hơn các nhân viên khác, sự khác biệt Khách Hàng mới theo bạn.

Đặc biệt: Trong sản phẩm BĐS thuộc Dự Án của Tập đoàn Kim Oanh Group anh đã giúp cho gần 60 Khách Hàng lựa chọn được sản phẩm BĐS ưng ý, phù hợp, chất lượng tốt nhất và sinh lợi cho Khách Hàng.
– Danh sách dự án BĐS đã thực hiện: The Mall City (Dĩ An), City Mall (Chợ Đầu Mối Bình Điền Q8), The Mall City 2 (KCN Vsip II), RichHome I, II (nhà ở Xh vay 30,000 tỷ), Phú Mỹ Center Point, Đại Phước Center City I, II, Rich Land City, Golden Center City I, II…vv.

Nguyen-huynh-nham-than-

Thành tích năm 2017: Giải 3: 6 tháng đầu năm. Giải Nhì: 6 tháng cuối năm. Giải 3: Tổng kết cả năm

Thành quả bạn đạt được hay không là do cách bạn làm như thế nào.

Mình tin ai cũng sẽ làm được nếu như bạn ” Chịu khó + Học Hỏi => Mục tiêu => Kế Hoạch => Kết Quả “. 

– Mục tiêu của Mình là trở thành nhà tư vấn đầu tư số 1 Việt Nam để giúp được nhiều khách hàng hơn nữa sở hữu những BĐS hàng đầu Việt Nam!

Nếu bạn hoặc bạn biết ai đó cần trợ giúp để tìm được một nơi ở lý tưởng, hãy liên lạc với tôi nhé!”. để được giới thiệu những bất động sản đẹp và giá cả tốt nhất phù hợp với mình.